Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Dịch vụ chuyên sản xuất tủ trưng bày theo yêu cầu

Sau khi đã thấu hiểu vai trò và những nhiệm vụ quan trọng của kệ trưng bày, thì việc hiểu được quy trình sản xuất để cho ra đời một chiếc kệ trưng bày, cũng giúp được cho nhãn hàng phần nào trong việc tối ưu và tiết kiệm chi phí. Vậy nên Hoa Sơn không ngần ngại khi chia sẻ cho nhãn hàng biết về quy trình sản xuất tủ trưng bày chuẩn hóa chuyên nghiệp là như thế nào. Và hiện tại, quy trình này cũng đang được áp dụng tại Quảng cáo Hoa Sơn và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng hàng về tính chuyên nghiệp của nó.

Để một sản phẩm tủ, kệ trưng bày đạt chuẩn chất lượng khi đến tay khách hàng và người sử dụng thì Hoa Sơn đã phải kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất sản phẩm  từ khâu nhận thông tin yêu của khách hàng, đến khâu chọn lựa nguyên liệu và cuối cùng là kiểm định thành phẩm trước khi xuất kho. Tất cả quy trình ấy, đều được Hoa Sơn kiểm soát một cách chặt chẽ bởi các đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và sản xuất sản phẩm.

Quy trình sản xuất tủ, kệ trưng bày hiện tại ở Hoa Sơn

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2: Xác nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.

Khâu này nhằm xác nhận mức độ thấu hiểu của Xongpha với sản phẩm mà khách hàng mong muốn, nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm mà khách hàng đặt.

Bước 3: Lên thiết kế và hình ảnh dưới định dạng 3D cho khách hàng xem trước.

Bước này nhằm giúp khách hàng mường tượng được một cách cụ thể nhất về sản phẩm và nếu khách hàng muốn chỉnh sửa gì thì chỉnh sửa ngay trên bản thiết kế thì khi sản phẩm ra hạn chế được lỗi và sai sót không mong muốn.

Bước 4:  Tiến hành chọn lựa chọn nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất sản phẩm được chọn lựa bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nhằm đáp ứng phù hợp với mong muốn và ngân sách mà khách hàng đề ra nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả và đẹp của sản phẩm.

Bước 5: Tiến hành sản xuất khung và phần thô của sản phẩm sản phẩm.

Bước 6: Sản xuất phần tiểu tiết của sản phẩm.

Nhiều khách hàng muốn thêm thắt vào tủ, kệ của mình để nó trở nên sáng tạo và khác lạ thì xongpha vẫn đáp ứng được mong muốn đó của khách.

Bước 7: Decor trang trí cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn như: dán decal, sơn màu, in ấn,…..

Bước 8: Kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

>> Xem thêm: Công dụng và hiệu quả của booth quảng cáo

Kết luận

Đây là một trong những quy trình làm nên sự khác biệt của Hoa Sơn với những đơn vị sản xuất tủ kệ trưng bày khác, sản phẩm được kiểm định bởi đội ngũ chuyên viên với những tiêu chuẩn khắt khe trước khi được vận chuyển đến tay khách hàng.

Với những quy trình được chuẩn hóa một cách chuyên nghiệp như vậy, và hiện tại quy trình này đang được áp dụng tại xongpha. Quy trình này đã giúp cho Hoa Sơn thỏa mãn được các tiêu chí của khách hàng đặt ra, dù cho đó là những tiêu chuẩn khó khăn nhất thì Hoa Sơn vẫn đáp ứng, và hoàn thiện nó một cách tỉ mỉ nhất.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI HOA SƠN

1. Tư vấn thiết kế

2. In ấn

3. Thi công sản xuất – lắp đặt

– Nội thất showroom: Tủ, kệ trưng bày
– Gian hàng hội chợ, Booth sự kiện, Booth Activation
– Vật phẩm P.O.S.M:
+ Tủ trưng bày siêu thị, nhà thuốc, tủ mỹ phẩm…quầy, kệ, ụ trưng bày
+ Standee khung sắt, Standee format – alu, Standee mô hình
+ Mini Booth, Booth Sampling, Booth Activation,
+ Hanger dây nhựa, hanger sắt treo, hanger giấy, cờ dây, hanging mobile
+ Kệ trưng bày bằng sắt, kệ sơn tĩnh điện
+ Cổng chào siêu thị,
+ Bảng hiệu quảng cáo

4.  Thiết bị – nhân sự sự kiện
——————————–

Hotline: 090.303.7747 – Email: thietke@hoason.vn