Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Hoa Sơn cung cấp quầy kệ trưng bày sản phẩm cho chuỗi cửa hàng, kênh MT, GT

Trước nhu cầu của các thương hiệu bán lẻ mở rộng mạng lưới chuỗi cửa hàng, các kênh GT, MT. Hoa Sơn mang tới dịch vụ cung cấp quầy kệ trưng bày sản phẩm và các đạo cụ trưng bày cần thiết để trang bị cho chuỗi cửa hàng, kênh bán GT, MT trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Công ty sản xuất quầy kệ trưng bày uy tín, giá rẻ

 1. Dịch vụ cung cấp kệ trưng bày sản phẩm cho chuỗi cửa hàng, siêu thị, kênh bán MT, GT

  Hoa Sơn cung cấp quầy kệ trưng bày sản phẩm cho chuỗi cửa hàng, kênh MT, GT
  Hoa Sơn cung cấp quầy kệ trưng bày sản phẩm cho chuỗi cửa hàng, kênh MT, GT

  Là nhà cung cấp hàng đầu quầy kệ trưng bày sản phẩm, Hoa Sơn mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế – sản xuất – lắp đặt với các sản phẩm như quầy kệ, tủ trưng bày sản phẩm, các đạo cụ trưng bày sử dụng vật liệu rất đa dạng. Từ những quầy kệ, chất liệu cơ bản như sắt, thép, inox, tôn cho đến tủ trưng bày, bàn trải nghiệm sản phẩm cao cấp làm từ kính, gỗ, đá, acrylic hay bảng hiệu alu, lam tôn, mic…

  Chúng tôi cung cấp quầy kệ trưng bày sản phẩm theo mẫu có sẵn hoặc đặt theo thiết kế cho các:

  • Chuỗi cửa hàng, siêu thị, shop….
  • Các điểm bán cho kênh General Trade (GT).
  • Các điểm bán cho kênh Modern Trade (MT).
 2. Gợi ý mẫu quầy kệ trưng bày của Hoa Sơn sản xuất

  Kệ trưng bày sản phẩm cửa hàng điện thoại

  Hoa Sơn có kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các loại kệ, tủ trưng bày sản phẩm cho các chuỗi cửa hàng điện thoại như Thế Giới Di Động, Cellphone, Topzone, Topcare,… Bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây của chúng tôi:

  Kệ trưng bày sản phẩm cửa hàng điện thoại

  Sản phẩm của các cửa hàng điện máy rất đa dạng, với đặc điểm là có trọng lượng lớn. Vì thế cần thiết kế kệ trưng bày sản phẩm vừa đẹp mắt, tiện lợi, sang trọng và đảm bảo trọng lượng của sản phẩm khi trưng bày. Dưới đây là một số mẫu của Hoa Sơn cho bạn tham khảo:

  Kệ hoa Dalat Hasfarm

  Hiện nay, kệ trưng bày hoa Dalat Hasfarm siêu thị được Hoa Sơn cung cấp với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc cho các chuỗi siêu thị với các mẫu chủ lực dưới đây. Khách hàng có thể thay đổi thiết kế, màu sắc, kích thước theo nhu cầu thực tế:

Và còn rất nhiều mẫu quầy kệ trưng bày sản phẩm khác được cung cấp bởi Hoa Sơn. Ngoài những mẫu kệ có sẵn, chúng tôi có thiết kế, sản xuất, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

>>>> Xem Thêm: THIẾT KẾ TỦ QUẦY KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Các chuỗi bán lẻ, các kênh MT, GT đang có nhu cầu về quầy kệ trưng bày sản phẩm, tủ trưng bày sản phẩm, hay các đạo cụ trưng bày sản phẩm. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ và hotline dưới đây để được tư vấn:


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI HOA SƠN

QUẢNG CÁO TRANG TRÍ chuyên thiết kế thi công quầy kệ trưng bày và nội thất. Công ty chúng tôi hội tụ nhiều thành viên sáng tạo trong thiết kế quảng cáo, nhiều kinh nghiệm tổ chức sản xuất và thi công.