Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Tầm quan trọng của kệ trưng bày trong chiến lược phát triển kinh doanh.

Tầm quan trọng của kệ trưng bày sản phẩm trong chiến lược kinh doanh

Với các doanh nghiệp bán lẻ ngày nay, ngoài việc các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau về chất lượng sản phẩm ra thì còn cạnh tranh với nhau về vị trí  trong các địa điểm phân phối sản phẩm. Muốn phát triển bền vững và mạnh mẽ thì doanh nghiệp cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa chiến lược bán hàng và chiến lược quảng bá sản phẩm. Riêng trong lĩnh vực bán lẻ thì chiến lược bố trí vị trí sản phẩm trên kệ trưng bày tại các địa điểm phân phối là vô cùng quan trọng, chỉ cần sản phẩm nằm ở vị trí thuận tiện với khách hàng( dễ nhìn, dễ thấy, dễ lấy), thì sản phẩm đã có khả năng mua hàng cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác cùng loại.

 

Nghệ thuật bố trí sản phẩm trên  kệ trưng bày sản phẩm trong chiến lược kinh doanh cũng là một trong những kỹ năng thiết yếu mà một marketer trau dồi và học tập nhiều. Một trong những bí quyết căn bản của nghệ thuật sắp đặt đó là tận dụng tối đa những điều kiện có sẵn để làm nổi bật sản phẩm. (vd: không gian, ánh sáng, sự thuận tiện,…..). Ngoài ra, kệ trưng bày còn có khả năng thu hút và tạo điểm nhấn cho sản phẩm giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu sản phẩm hoặc doanh nghiệp với khách hàng, và nó cũng chính là yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu.

 

Trưng bày sản phẩm đúng, thu hút sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu

Sử dụng kệ trưng bày sản phẩm là giải pháp nhiều doanh nghiệp tìm đến bởi kệ trưng bày vừa giúp sắp xếp hàng hóa gọn gàng, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm đúng loại hàng mình cần. Đồng thời, hình ảnh sản phẩm trên kệ trưng bày kết hợp với không gian quảng cáo sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp được tối đa hóa khả năng quảng bá đến với khách hàng tiềm năng.

Hiện nay kệ trưng bày có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau từ kích thước đến kiểu dáng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Tùy từng mục đích và không gian sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những kệ trưng bày sản phẩm phù hợp với mục đích.
XongPha Advertising chuyên cung cấp giải pháp về P.O.S.M

>> Xem thêm: Thiết kế quầy kệ trưng bày trong chiến dịch truyền thông