Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Quầy kệ trưng bày, nơi thương hiệu gặp gỡ khách hàng

Có rất nhiều yếu tố chi phối đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Trong đó, cảm xúc là yếu tố có ảnh hưởng rất quan trọng. Một sản phẩm được trưng bày chuyên nghiệp, bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút được người mua hơn. Qua đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng và tăng doanh thu sản phẩm. Quầy kệ chính là nơi đưa giao lưu trực tiếp giữa thương hiệu và khách hàng.

Quầy kệ trưng bày sản phẩm là gì ?

Quầy kệ có công dụng chính là bày biện, phân loại sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Không chỉ là nơi trưng bày, quầy kệ còn là nơi cung cấp thông tin, thu hút khách hàng thông qua các ấn phẩm truyền thông ngay trên kệ.

 

Quầy kệ, nơi thương hiệu và khách hàng gặp gỡ nhau. Tại sao lại nói như vậy?

Đầu tiên, quầy kệ là nơi trưng bày sản phẩm. Bản thân sản phẩm không đơn giản là một gói hàng hóa. Nó là kết tinh của cả một quá trình. Mang trên mình lời cam kết về chức năng, chất lượng của sản phẩm đến khách hàng. Bao bì sản phẩm thể hiện rõ thương hiệu, nhãn hàng mà khách hàng dựa vào đó để biết về doanh nghiệp của bạn.

Quầy kệ trưng bày cũng không đơn giản là vật dụng để sản phẩm. Nó là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện thông điệp và giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Là kênh Trade Marketing hiệu quả tại điểm bán.

Một quầy kệ trưng bày được thiết kế chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hấp dẫn khách hàng, định giá thương hiệu cao hơn, mục đích cuối cùng là nâng cao doanh số và phát triển thị phần. Vậy bạn muốn gia tăng doanh số nhờ sự chuyên nghiệp trong bày trí sản phẩm

Xem ngay: Những vấn đề cần lưu ý để có một thiết kế giá kệ trưng bày ưng ý