Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Hướng dẫn cách lắp ráp booth bán hàng di động chi tiết từ A – Z

Dưới sự bùng nổ của nhiều chiến dịch quảng cáo, marketing hiện đại hiện nay thì booth bán hàng là một trong những phương thức khởi chạy chiến lược doanh nghiệp hiệu quả. Muốn mở rộng vị trí, khu vực quảng cáo nhưng không biết cách di chuyển booth? Hãy để Hoa Sơn hướng dẫn cách lắp ráp Booth bán hàng di động chi tiết từ A-Z.

Cùng Hoa Sơn tìm hiểu thông tin mới nhất về booth bán hàng di động

Booth bán hàng di động hay còn được gọi là quầy bán hàng di động, kiot bán hàng, kiot trưng bày giới thiệu sản phẩm,… đây là vật dụng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì độ tiện lợi và cực kỳ thích hợp trong các chương trình bán hàng, giới thiệu sản phẩm tại siêu thị, đại lý,…

Sự phục hồi và phát triển nhanh chóng của nền kinh tế sau đại dịch tạo nên bước đà phát triển cho nhiều ngành nghề, trong đó có cả dịch vụ đóng booth sampling bán hàng. Sự đa dạng về mẫu mã, hình thức và chủng loại chính là cách thức thu hút được ánh nhìn của khách hàng nhanh nhất và tạo dấu ấn sâu đậm trong tiềm thức người tiêu dùng

Hướng dẫn cách lắp ráp Booth bán hàng di động chi tiết từ A-Z

Làm thế nào để chuẩn bị được một trụ booth bán hàng di động hiện đại, chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo được độ nổi bật cho thương hiệu doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu cách hướng dẫn cách lắp ráp Booth bán hàng di động của Hoa Sơn sau đây!

Xác định được các chi tiết tạo nên booth bán hàng di động

Vì được sử dụng thường xuyên nên booth bán hàng di động có thiết kế vô cùng đơn giản:

  • Booth được tạo nên từ 2 tấm nhựa có kích thước và hình dạng giống nhau (có thể lựa chọn 1 tấm nhựa bất kỳ làm mặt booth/ đáy booth).

  • Ngăn booth (phần giữa) là tấm nhựa thứ 3 trong bộ lắp ráp, phần nhựa này nhỏ hơn và khác biệt với 2 tấm nhựa trước đó.

  • Thân booth được in hình, dán ảnh quảng cáo của thương hiệu doanh nghiệp và được chế tạo từ nhựa dẻo cao cấp.

  • Thanh chống bảng hiệu logo: thanh chống có cấu tạo từ 2 thanh sắt dài, ngắn khác nhau dùng để gắn cố định vào booth tạo thành bộ khung vững chắc.

  • Phần cuối cùng là logo thương hiệu phía trên bảng là một tấm nhựa dẻo kích thước 0.3m x 0.8m.

 

 

Tiến hành lắp đặt booth cụ thể

Đầu tiên phải đặt ngửa đáy booth dưới đất, đảm bảo phần đáy không bị chênh lệch, tiếp tục đặt thân booth lên trên phần đáy.

Sử dụng lực vừa phải đẩy phần thân booth bằng nhựa vào đúng khớp nối tại đáy booth.

Lắp đặt ngăn booth bán hàng di động

Lắp đặt ngăn booth chắc chắn là bước thực hiện đơn giản nhất trong toàn bộ quy trình. Tấm nhựa ngăn cách có 4 điểm cài đặt bên trong, chỉ cần đưa tấm nhựa vào đúng vị trí cho vừa khít là được.

Lắp đặt mặt booth bán hàng

Mặt booth có cách lắp đặt tương tự như đáy booth, chỉ cần úp mặt booth lên trên cùng và dùng lực tay đè vào các khe cố định cho chắc chắn là đã hoàn thành.

Lắp đặt logo thương hiệu

Người dùng sử dụng thanh chống cắm vào các lỗ được khoét sẵn trên mặt bàn để dựng thanh chống lên cao. Sau đó gắn tấm logo vào đỉnh đầu thanh chống là đã tạo nên booth bán hàng di động hoàn chỉnh.

Điểm hoàn hảo của booth bán hàng di động được thiết kế tại Hoa Sơn

Booth bán hàng di động là công cụ truyền thông, quảng bá hiệu quả, giúp doanh nghiệp nắm bắt được tâm tư khách hàng cũng như truyền tải thông điệp, ý nghĩa sản phẩm của doanh nghiệp.

Ưu điểm hoàn hảo mà Hoa Sơn tự hào giới thiệu đến quý doanh nghiệp chính là:

  • Nhẹ: các sản phẩm booth bán hàng di động có thiết kế nhỏ gọn, chế tạo từ nhựa dẻo cao cấp nên phù hợp với các bạn PG tiếp thị ngay tại khu vực. Dễ dàng mang theo di chuyển qua những địa điểm mới bằng xe gắn máy.

  • Tính bền: booth có cấu tạo từ nhựa công nghiệp cao cấp dùng nhiều trong quá trình sản xuất nên booth không bị thấm nước hay phai màu. Dễ dàng xếp các nếp gấp mà không sợ gãy.

  • Thẩm mỹ: Booth bán hàng di động gần như là mẫu sản phẩm đẹp nhất trong vô số mẫu booth bán hàng tương tự. Trong quá trình sản xuất các góc cạnh của booth được bo tròn tỉ mỉ, không bị trầy xước khi sử dụng. Khớp nối chắc chắn, vừa vặn không có khuyết điểm trên sản phẩm.

  • Giá thành rẻ: Giá thành của booth bán hàng di động kinh tế nhất so với những loại booth sắt, gỗ hoặc nhôm. Giá thành tuy rẻ nhưng ưu điểm mà booth bán hàng di động không “rẻ” tí nào.

Điều đặc biệt ở booth bán hàng di động là tốc độ trưng bày được sản phẩm mẫu thử nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ trực tiếp lượng lớn khách hàng quan tâm, đồng thời thu thập thông tin, tương tác với khách hàng, là bước chạy đà hoàn hảo trong các chương trình xúc tiến tương lai.

>> Xem thêm: Công dụng và hiệu quả của booth quảng cáo